Chặng đường đến với Bất Động Sản của Luân.

Chào các bạn, Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe về quá trình từ suy nghĩ đến hành động của tôi trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Trong Lần Trước, Tôi đã kết thúc ở mốc Đậu Đại Học.

Sau khi đậu đại học tôi vô tình đọc được một bài viết về nghề môi giới Bất Động Sản (viết về thu nhập và công viêc của nghề này). Sau khi lên Đại học, tôi thực sự vẫn chưa hình dung ra đam mê và công việc trong tương lai của tôi. Đọc bài viết đó xong, Tôi nhận thấy Bất Động Sản cũng khá hấp dẫn để tôi tìm hiểu. Các bạn có thể nghĩ do tiền nhiều nên tôi mới thấy hấp dẫn, Đúng là như vậy! Tôi nghĩ Bất Động Sản lúc này đối với tôi chỉ như một công cụ và tôi vẫn chưa đào sâu để tìm kiếm được đam mê của bản thân.

Suy nghĩ sẽ sống và làm việc cùng Bất Động Sản sau khi ra trường luôn đeo đuổi tôi. Tôi đã tìm hiểu, tham gia các buổi hội thảo về Bất Động Sản. Và sau khi tìm hiểu và xin thông tin qua một số Anh trong nghề như: Anh Sơn, Anh Hiệp, Anh Hải,… Tôi đã được hoạt động như một môi giới chính thức trong một công ty Bất Động Sản tên là “Công ty Cổ Phần Địa Ốc Alibaba”. Các bạn sẽ thắc mắc tôi đang đi học thì tham gia vào thời gian nào. Lúc đó là 2 tháng hè của năm nhất Đại Học. Một Sinh Viên chưa có xe, tuổi đời non nớt và rất nhiều khuyết điểm. Tôi chỉ có duy nhất một thứ, đó là nhiệt tình học hỏi. Sau khi làm 2 tháng, Tư Tưởng trong công ty rất tốt đã ảnh hưởng rất nhiều đến tôi, 2 tháng thôi nhưng tôi đã hiểu cơ chế trong ngành này, mặt tốt, mặt xấu,… Hết 2 tháng, tôi về đi học và vẫn thực hiện vai trò Cộng Tác Viên trên công ty. Các bạn hãy đặt câu hỏi (nếu có) ở dưới nhé !

Bài viết về Chặng đường đến với Bất Động Sản của Tôi như thế đó.

Trong bài viết sau tôi sẽ kể về những thứ học được, những mặt tốt và mặt xấu trong nghề. Định hướng nghề nghiệp của Tôi cho các bạn nghe nhé! Nếu chậm trễ hãy vào phần Liên Hệ để lấy thông tin nhắc nhở tôi với nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *